กิจกรรมนักศึกษา

ขอเรียนเชิญคณาจารย์ และนักศึกษาใหม่ รหัส ๖๑ ทุกคน เข้าร่วมโครงการ “รับขวัญน้องใหม่ ด้วยหัวใจอินทนิล ประจำปี ๒๕๖๑”
ในวันเสาร์ที่ ๑๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑
เวลา ๐๗.๐๐ – ๑๒.๐๐ น.
ณ พุทธอุทยานเพชบุระ และหอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

โดยกองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดโครงการในครั้งนี้เพื่อเป็นการต้อนรับให้เกิดความอบอุ่นในการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยอันเปรียบเสมือนบ้านใหม่ของนักศึกษาใหม่ และเป็นการสร้างสายสัมพันธ์ร่วมกันระหว่างคณาจารย์ นักศึกษา และในหมู่คณะนักศึกษาภาควิชาเดียวกัน

รายละเอียดกำหนดการของโครงการ สามารถดูกำหนดการได้ที่นี่

การแต่กาย
นักศึกษาชาย
– กางเกงขายาวสีกรม่า ทรงสุภาพ
– เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาว และติดกระดุมคอ
– เข็มขัดหนังสีดำ หัวเข็มขัดเป็นตราประจำมหาวิทยาลัย
– รองเท้าหนังสีดำ หุ้มส้น ทรงสุภาพ ถุงเท้าสีดำ ทรงสุภาพ
นักศึกษาหญิง
– กระโปรงสีกรมท่า ทรงสุภาพ
– เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีขาว และติดกระดุมคอ
– รองเท้าผ้าใบสีขาว หุ้มส้น ทรงสุภาพ

ข้อมูล : งานกิจกรรมนักศึกษา